สมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทยได้จัดการแข่งขันกี … อ่านเพิ่มเติม แสดงความยินดีกับ นศท.อภิรักษ์ กุนอก นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 เป็นตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทยรุ่นเยาวชน เข้าร่วมการแข่งขัน 2023 IFMA Youth World Championships ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – วันที่ 7 ตุลาคม 2566